5 thắc mắc thường gặp liên quan đến máy làm viên hoàn thuốc đông y

Posted by admin 28/09/2018 0 Comment(s)

Máy làm viên hoàn là gì?

Đây là thiết bị biến thuốc đông ý từ dạng bột thành những viên có kích thước đồng đều, kích thước mong muốn. Có hai loại là máy viên hoàn tự động và bán tự động. Bạn có thể dùng chiếc máy này để hoàn viên thuốc bắc, tinh bột nghệ hay các loại thực phẩm chức năng. Máy viên hoàn ngày càng được các cơ sở sản xuất lựa chọn và tin dùng. 

Máy làm viên hoàn có khó sử dụng không?

Xin thưa là không bạn nhé. Máy có bộ điều khiển rất thông minh được thiết kế mang tính trực quan vừa dễ quan sát vừa hỗ trợ tối đa. Ngay cả người lao động lần đầu dùng cũng cảm thấy cực kỳ đơn giản. Qua nút bật điều khiển bạn có thể chọn chế độ khởi động hay dừng đột ngột, tốc độ vo viên nhanh hay chậm. 
Nếu bạn cần di chuyển máy đến các vị trí sử dụng khác nhau thì yên tâm đi nhé. Dưới chân có các bánh xe rất linh hoạt đấy!

Máy làm viên hoàn thuốc bắc có bền không?

Chất liệu của máy là inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét cao, thích nghi được mọi môi trường sử dụng. Máy dễ vệ sinh làm sạch đồng thời an toàn khi tiếp xúc với thuốc cứng hay mềm.
Về mạch điện thì được hoàn thiện với kết cấu chặt chẽ giúp máy vận hành tốt, khả năng làm việc là liên tục mà không lo hỏng hóc. 

Năng suất của máy làm viên hoàn có hơn sản xuất thủ công

Chắc chắn rồi! Máy có thiết kế với nhiều model có công suất khác nhau. Mỗi giờ có thể cho ra lò một đến vài chục cân thuốc hoàn. Năng suất của một chiếc máy viên hoàn tự động tương đương với 3-5 nhân công làm việc. Quá tuyệt vời đúng không?

Xem thêm:

Máy làm viên hoàn có hoàn thiện chất lượng thuốc đông y?

Nếu sản xuất mà dùng đến chiếc máy này bạn không cần lo đến vấn đề chất lượng vệ sinh. Khi ra lò, thuốc đồng đều về kích thước, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. Riêng với máy viên hoàn tự động còn có chức năng sấy khô giúp thuốc tránh được ẩm mốc, kéo dài thời gian sử dụng. 
Chắc chắn sau bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về máy làm viên hoàn đúng không? Hãy đến với Vinakitchen để được tư vấn sản phẩm phù hợp với cơ sở sản xuất của bạn nhé!

Thẻ từ khóa:máy làm viên hoàn

Leave a Comment