Bí quyết khai thác triệt để hiệu quả sử dụng của máy xay thuốc

Posted by admin 21/09/2018 0 Comment(s)

Những nguyên tắc khi sử dụng máy xay thuốc cần phải ghi nhớ

Để trở thành người sử dụng máy xay thuốc thông minh, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý sau đây. Trước hết, khi xác định vị trí để đặt máy bạn cần chọn lựa địa điểm đặt máy nghiền thuốc bắc bằng phẳng tránh để máy bập bênh vì khi hoạt động với công suất lớn ở địa hình không tốt sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Khi sử dụng, căn cứ vào công suất của máy nghiền thuốc đông y để lựa chọn khối lượng nguyên liệu phù hợp và tuyệt đối tránh trường hợp quá tải khi đổ nguyên liệu vào máy nghiền thuốc đông y. Lưu ý, cho nguyên liệu vào máy phải thấp hơn so với thành máy ít nhất từ 2 – 3 cm. Không nên để máy hoạt động liên tục sau một thời gian nghiền của mỗi mẻ thuốc, cần để khoảng cách giữa hai lần nghiền thuốc ít nhất 10 phút để đảm bảo máy xay thuốc luôn hoạt động tốt và nâng cao tuổi thọ máy. 

Bên cạnh đó, các trường hợp không sử dụng máy trong một khoảng thời gian dài hãy lựa chọn nơi khô ráo đặt máy nghiền thuốc bắc và tránh tiếp xúc với các điều kiện ẩm ướt để đảm bảo máy không bị hư hỏng khi vận hành trở lại. 

Những lợi ích khi sử dụng máy xay thuốc đúng cách

Sự xuất hiện của máy nghiền thuốc bắc đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thuốc đông y. Khi sử dụng máy nghiền thuốc bắc là bạn đã có thể tiết kiệm được thời gian, công suất so với các phương pháp truyền thống. Đặc biệt đối với những cơ sở kinh doanh thuốc đông y với một số lượng lớn dược liệu cần xử lý mỗi ngày bạn sẽ không còn phải tốn một khoảng thời gian vô cùng lớn vì đã có máy xay thuốc. Không chỉ đảm bảo về mặt công suất, hiệu quả khi vận hành, máy còn đặc biệt đảm bảo chất lượng thuốc khi thành phẩm và tiết kiệm tối đa, không gây lãng phí nguyên liệu với quy trình khép kín.

Xem thêm:

Đầu tư một chiếc máy xay thuốc nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời chính là lý do khiến khách hàng tại Vinakitchen.net luôn lựa chọn sử dụng máy nghiền thuốc bắc nói riêng hay các loại máy công nghiệp nói chung. Hotline của Vinakitchen.net luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn máy nghiền thuốc đông y, hãy nhanh tay gọi đến 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Thẻ từ khóa:máy xay thuốc

Leave a Comment