Cấu tạo và công dụng đặc biệt của máy nghiền thuốc bắc

Posted by admin 31/08/2018 0 Comment(s)

Với cấu tạo được thiết kế đặc biệt của máy nghiền thuốc bắc đã mang lại hàng loạt những công dụng tuyệt vời cho người dùng không chỉ ứng dụng riêng trong việc xay thuốc. Giờ đây bạn không cần phải tốn hàng giờ để nghiền các loại thuốc vì đã có máy xay thuốc bắc công nghệ hiện đại. Nếu đã biết được những công dụng tuyệt vời của máy xay thuốc dưới đây, bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc máy để tiết kiệm tối đa thời gian xay thuốc.

Các công dụng của máy nghiền thuốc bắc

Đối với các loại thuốc bắc xưa nay, người ta vẫn thường sắc trực tiếp để uống hoặc xay ra uống trực tiếp. Tuy nhiên, với sự đánh giá thuốc dạng bột tốt hơn cho cơ thể người sử dụng nên nhu cầu xay thuốc ngày càng cao và máy nghiền thuốc bắc ra đời.

Với nguyên lý hoạt động một cách đơn giản, chỉ với những thao tác nhẹ nhàng là các loại dược liệu có trong thuốc đã được máy xay thuốc đông y xay nhuyễn và rất mịn. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của người nấu thuốc một cách đáng kể.

Ngoài ra, nếu trong các gia đình sử dụng máy xay thuốc có thể dùng máy cho một số công việc khác như: xay các loại gia vị khác trong nhà bếp (hạt tiêu, ớt bột,…), xay gạo để nấu bột cho trẻ nhỏ trong gia đình, xay ngũ cốc đã rang (đâu đen, đậu đỏ, đậu xanh,…) dành riêng cho người ăn kiêng hay dùng máy nghiền thuốc bắc để xay các loại thảo dược, bột giấy, vỏ cây,…

Cấu tạo riêng biệt của máy nghiền thuốc bắc

Để có thể xay nhuyễn và mịn các thành phần có trong thuốc bắc, máy xay thuốc được trang bị một lưỡi dao sắc bén với chế độ hoạt động đảo chiều liên tục. Và với mức công suất lớn lên đến 1800W sẽ không gây mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, máy xay thuốc đông y còn được kết hợp với các tính năng bổ trợ thêm như hẹn giờ để bạn có thể chủ động làm các công việc khác khi máy đang xay nguyên liệu mà không phải chờ đợi, nhiều chế độ nghiền khác nhau của máy nghiền thuốc bắc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp cho từng loại thuốc khác nhau.

Đối với các địa điểm phân phối máy xay thuốc chính hãng, chất lượng khi mua máy bạn còn được kèm theo hai sản phẩm là 2 bộ dao inox để thay thế, bộ dụng cụ tháo lắp máy và bộ vệ sinh chuyên biệt cho máy. Công ty CP XNK và Đầu tư Vinakitchen chuyên cung cấp các dòng máy làm thuốc đông y nhập khẩu chất lượng cao.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu ngay một chiếc máy nghiền thuốc bắc vô cùng tiện dụng, gọi đến hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn lựa chọn máy xay thuốc bắc phù hợp.

Mua máy xay thuốc đông y chính hãng tại vinakitchen.net bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành từ chính hãng và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng máy. 

Thẻ từ khóa:máy xay thuốc

Leave a Comment