Đánh giá ưu nhược điểm của máy xay thuốc AK-98

Posted by admin 15/10/2018 0 Comment(s)

Ưu điểm của máy xay thuốc AK-98

Sau một quá trình sử dụng máy xay thuốc AK-98, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy 4 ưu điểm lớn nhất của dòng máy này như sau:

- Thứ nhất, thiết kế hoàn toàn nhỏ gọn nhẹ hơn so với các dòng máy xay thuốc đông y cùng năng suất có thể được mệnh danh là một dòng máy mini với kích thước 300x250x520 mm, trong quá trình sử dụng máy xay thuốc bắc AK-98 bạn có thể tự do di chuyển máy đến những vị trí thuận tiện nhất cho việc sử dụng. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy bởi dòng điện không ổn định máy sẽ ngay lập tức hoạt động không hiệu quả.

- Thứ hai, thân máy được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp chắc chắn, khi thuốc được xay xong vẫn sẽ được đảm bảo chất lượng, không bị nhiễm bẩn và tuyệt đối an toàn.

- Thứ ba, việc sử dụng máy nghiền thuốc AK-98 vô cùng đơn giản khi trên thực tế chỉ cần trải qua 2 bước: chuẩn bị nguyên liệu và bỏ vào máy, đóng nắp và khởi động và chỉ trong tích tắc bạn đã có ngay bột thuốc mềm mịn. Với công suất 1-3 kg trong 1 giờ, đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp nhất đối với các địa điểm quy mô nhỏ. 

- Thứ tư, không chỉ có thể xay thuốc bạn còn có thể sử dụng máy để xay một số nguyên liệu khác cho gia đình vô cùng tiện lợi như xay đậu, các loại hạt,….

Nhược điểm của máy xay thuốc AK-98

Trước những ưu điểm của máy nghiền thuốc AK-98, bạn chắc chắn cũng quan tâm đến những nhược điểm mà dòng máy này mang lại. Trong đó, sau 1 tháng sử dụng máy có 2 ưu điểm mà máy mang lại như sau:

- Thứ nhất, lưỡi dao sắc bén tuy là một trong những ưu điểm giúp máy có thể nghiền nguyên liệu mịn hơn nhưng đây cũng là một trong những nhược điểm cho người dùng khi vệ sinh máy. Lưỡi dao của máy xay thuốc sắc bén nếu không cẩn thận có thể dễ dàng đứt tay,

- Thứ hai, máy không có bộ phận đựng thuốc sau khi xay mà người dùng phải lấy thuốc trực tiếp từ bộ phận xay ra nơi chứa, điều này có thể khiến người dùng có một chút bất tiện và khi lấy bột thuốc như vậy chắc chắn sẽ còn sót lại nhiều bột trong máy nếu không tỉ mỉ. 

Xem thêm:

Nhược điểm là điều không thể tránh khỏi của bất kỳ chiếc máy xay thuốc đông y nào, tuy nhiên với những ưu điểm mà máy xay thuốc AK-98 mang lại đã chiếm ưu thế hơn hẳn nên đó vẫn là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Địa điểm được mua chiếc máy xay thuốc bắc AK-98 là Vinakitchen, bạn có thể liên hệ hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được tư vấn chi tiết hơn về máy.

Thẻ từ khóa:máy xay thuốc

Leave a Comment