Giới thiệu máy làm viên hoàn tự động AW-90

Posted by admin 01/04/2019 0 Comment(s)

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thuốc đông y thì máy móc hiện đại cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu hoạt động của các nhà thuốc. Một trong số đó là dòng máy làm viên hoàn tự động. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc máy làm viên hoàn tự động AW-90.

Giới thiệu máy làm viên hoàn tự động AW-90

Máy làm viên hoàn tự động AW-90 là dòng máy làm viên hoàn cứng hoàn toàn tự động và có năng suất rất cao (lên tới 30kg/giờ). Máy được thiết kế rất đẹp mắt và gọn gàng, toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304 vừa đảm bảo độ chắc chắn cũng như chống ăn mòn cao.

Máy có 3 đầu đùn sợi thuốc kết hợp với phần khuôn được thiết kế chống dính và hoạt động ổn định, đảm bảo chắc chắn rằng viên thuốc được tạo ra đều, đẹp và nhanh chóng. Bộ phận tạo viên được bảo vệ bên trong bằng một cánh cửa trong suốt giúp phần khuôn được bảo về bởi những tác động bên ngoài đồng thời chúng ta vẫn có thể quan sát được quá trình máy hoạt động.

Máy làm viên hoàn tự động AW-90 có trọng lượng và kích thước lớn nên nó được thiết kế có bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn. Khi sử dụng thì có thể khóa bánh xe lại để cố định vị trí. Bảng điều khiển của máy rất dễ sử dụng: một công tắc điều khiển động cơ và công tắc điều khiển bánh răng riêng biệt. Ngoài ra còn có thêm một núm vặn điều khiển tốc độ.

Máy làm viên hoàn tự động AW-90 hoạt động như thế nào?

Cũng như rất nhiều dòng máy làm viên hoàn tự động khác. Việc đầu tiên là trộn bột thuốc theo đúng tiêu chuẩn sau đó ta cho bột thuốc vào phần lô máy. Tiếp theo, bột thuốc sẽ được nén lại và đùn ra sợi sau đó sợi thuốc sẽ đi xuống phần bánh răng. Tại đây, thì các bánh răng tạo viên sẽ cắt và vê các sợi thuốc thành những viên thuốc đều và đẹp mắt.

Thông số kĩ thuật của máy làm viên hoàn tự động AW-90

  • Model: AW-90
  • Trọng lượng: 140Kg
  • Kích thước: 800x580x900
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 1500W
  • Năng suất: 5-30Kg/Giờ

 

Leave a Comment