Hướng dẫn từ A đến Z về cách sử dụng máy xay thuốc bắc

Posted by admin 31/08/2018 0 Comment(s)

Sử dụng máy xay thuốc bắc mang đến nhiều tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình nấu thuốc. Tuy nhiên, để máy nghiền thuốc có thể phát huy tối đa được công dụng trong quá trình sử dụng bạn chắc chắn không thể bỏ qua thứ tự các bước để vận hành máy nhanh chóng dù cho việc sử dụng máy là vô cùng đơn giản.

 

Sử dụng máy nghiền thuốc bắc đúng không chỉ tiết kiệm thời gian, máy hoạt động hiệu quả mà còn giúp máy được bền hơn. Những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy nghiền thuốc đông y dưới đây bạn chắc chắn không thể không biết nếu đang sở hữu một chiếc máy xay thuốc.

Những ưu điểm khi sử dụng máy xay thuốc bắc đúng cách

Khi máy xay thuốc bắc được bạn vận hành đúng trình tự và kỹ thuật sẽ hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ

Thứ nhất, bên cạnh việc xay thuốc hiệu quả, máy nghiền thuốc bắc còn có thể xay được các loại hạt (hạt bắp, hạt đậu nành, hạt tiêu,…), các đồ gia vị khi nấu ăn,…Với sự đa năng này cũng là lý do để máy nghiền thuốc đông y ngày càng được ưa chuộng.

Thứ hai, máy hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng.

Với kết cấu có nắp đậy, trong khi xay thuốc máy xay thuốc hoàn toàn không bắn nguyên liệu vào người sử dụng hoặc bật nắp khi đang xay. Điều này giúp tạo nên sự an toàn cho người sử dụng Thứ ba, máy dễ dàng vệ sinh vì có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với các linh kiện đơn giản. Lưỡi dao của máy xay thuốc bắc có thể được tháo lắp nhanh chóng để vệ sinh. Cùng với thiết kế inox cho toàn bộ thân máy, việc vệ sinh máy nghiền thuốc là vô cùng thuận tiện.

Quy trình sử dụng máy xay thuốc bắc

Quy trình sử dụng máy nghiền thuốc bắc đúng chuẩn sẽ được thực hiện lần lượt theo trình tự hướng dẫn sau đây. Trước tiên, tắt công tắc nguồn của máy rồi tiến hành mở nắp trên theo chiều kim đồng hồ (khi đóng nắp sẽ thực hiện ngược lại). Sau đó, cho tất cả các nguyên liệu cần thiết vào trong hộp nghiền bột của máy xay thuốc bắc một cách khéo léo, tránh rơi ra các bộ phận khác.

Khi nguyên liệu đã được cho xong vào máy nghiền thuốc đông y, bạn mới đậy nắp và cắm nguồn điện vào. Nếu bạn sử dụng chế độ hẹn giờ cho máy nghiền thuốc thì bạn mở công tắc hẹn giờ. Khi nghe tiếng xay của máy bắt đầu đồng đều và ổn định thì bạn đã có thể tắt máy để lấy thành phẩm của mình.

Sử dụng máy nghiền thuốc đông y không khó nếu bạn tuân thủ đúng sự hướng dẫn trên, hoặc khi mua máy nghiền thuốc bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của địa chỉ cung cấp để hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy nghiền thuốc bắc sao cho đúng cách nhất.

Trong quá trình sử dụng hoặc vận hành máy nếu có những thắc mắc bạn có thể liên hệ vinakitchen.net – địa chỉ chuyên cung cấp máy xay thuốc bắc, để được trợ giúp thông qua số hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683.

Thẻ từ khóa:máy xay thuốc

Leave a Comment