Làm thế nào để chọn được một máy xay thuốc Bắc chất lượng

Posted by admin 16/08/2018 0 Comment(s)

Để tạo ra được lượng thuốc Đông y chất lượng cho gia đình, cơ sở kinh doanh mà không mất quá nhiều công sức thì các bạn hãy sử dụng máy xay thuốc Bắc phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cho mình máy xay thuốc chất lượng? Hãy cùng Vinakitchen tìm hiểu nhé.

Lựa chọn máy xay thuốc Bắc phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng

Các hộ gia đình hiện nay thường có diện tích bếp khá nhỏ hẹp. Chính vì vậy để lựa chọn cho mình dòng máy nghiền thuốc phù hợp đầu tiên bạn cần biết rõ nhu cầu sử dụng của bản thân. Tùy từng không gian bếp, mà bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm khác nhau.

Dựa trên thông số, kích thước và trọng lượng của sản phẩm người dùng có thể tìm ra được một chiếc máy phù hợp. Với kích thước và công suất máy càng lớn thì giá thành của sản phẩm sẽ hơn. Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn những dòng máy vừa phải nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như diện tích của căn bếp. Thứ hai, bạn cần xét đến nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nếu sử dụng để xay thuốc, xay bột cho trẻ ăn dặm trong gia đình thì tốt nhất bạn nên chọn các dòng máy nghiền thuốc Đông y mini. Còn nếu sử dụng máy xau thuốc Bắc để làm dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dược liệu thì nên sử dụng dòng máy có công suất lớn hơn, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn máy xay thuốc Bắc theo chức năng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chức năng khác nhau như: Tự động nghiền, có cài đặt thời gian ngắt, khả năng nghiền đa năng, có thể nghiền được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dược liệu, gạo, đậu, ngô, nghệ….

Chính bởi nhiều tính năng tiện ích như vậy mà ngày nay, máy nghiền thuốc Bắc nhái, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Việc bạn cần làm lúc này là tìm cho mình 1địa chỉ mua hàng uy tín với chế độ bảo hành hợp lý và hậu mãi tốt sau bán hàng.

Hiện nay, máy nghiền bột 800T đang là dòng máy được ưa chuộng bởi các tính năng vượt trội mà máy mang lại cùng với giá thành hợp lý. Tại Vinakitchen, sản phẩm không những chất lượng mà còn có chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tư vấn về các sản phẩm máy xay thuốc Bắc, máy làm viên hoàn, máy sắc thuốc chất lượng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline sau: 0243.232.3683 hoặc 0969.578.901.

Vinakitchen sẵn sàng giúp bạn lựa chọn máy xay thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian đình bạn. Chúc các nhiều sức khỏe và đừng quên đón xem các bài tin tiếp theo nhé.

Thẻ từ khóa:máy xay thuốc

Leave a Comment