Máy làm viên hoàn tự động sở hữu những ưu điểm gì?

Posted by admin 21/02/2019 0 Comment(s)

Máy làm viên hoàn tự động là một trong những dòng máy làm thuốc đông y. Nó hỗ trợ cho các cơ sở sản xuất thuốc bắc, thuốc nam rất nhiều. Đối với những cơ sở sản xuất lớn thì tôi chắc chắn một điều rằng không thể thiếu được chắc máy vô cùng hữu ích này.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem máy làm viên hoàn tự động sở hữu những ưu điểm gì qua bài viết dưới đây:

Máy hoàn toàn tự động và không cần con người phải can thiệp quá nhiều

Đúng như tên gọi của nó, máy làm viên hoàn tự động có thể thay con người tạo ra những viên thuốc hoàn đẹp mắt, nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Công việc của bạn là chỉ việc trộn bột thuốc sao cho hợp lý (tùy từng loại thuốc, nguyên liệu lại có cách trộn khác nhau)

Máy làm viên hoàn tự động có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt dễ dàng di chuyển

Máy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có hình dáng khá gọn gàng và chắc chắn. Toàn bộ máy được làm bằng inox 304 chất lượng cao chống va đập và chống ăn mòn cực cao. Những máy nhỏ thì có thể dễ dàng bê vác còn đối với những máy có kích thước lớn hơn sẽ được thiết kế thêm phần bánh xe (ví dụ như máy làm viên hoàn AW-90).

Hệ thống điều khiển của máy làm viên hoàn tự động rất dễ sử dụng

Các loại máy làm viên hoàn rất dễ sử dụng. Sau khi mua về các bạn chỉ cần cắm điện vào và sử dụng. Hệ thống điều khiển thường chỉ có 2 bộ phận đó là nút khởi động và nút dừng gấp.

Ngoài ra máy làm viên hoàn tự động  có thể sản xuất ra những viên hoàn có kích thước khác nhau từ nhỏ cho đến lớn. Với mỗi loại kích thước viên thì ta chỉ cần thay thế khuôn có kích cỡ phù hợp là được.

Dễ dàng lau chùi và vệ sinh sau những lần làm việc

Việc lau chùi và vệ sinh máy là điều rất cần thiết sau mỗi lần làm viên hoàn (hoặc sau một ngày làm việc). Việc vệ sinh máy đảm bảo rằng máy luôn sạch sẽ, sang bóng và chắc chắn rằng tuổi thọ của máy sẽ được nâng cao. Chính vì vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Trên đây là những ưu điểm của máy làm viên hoàn tự động để các bạn nhận biết và tham khảo.

Leave a Comment