Máy làm viên hoàn thuốc bắc khắc phục được vấn đề gì của sản xuất thủ công?

Posted by admin 28/09/2018 0 Comment(s)

Máy làm viên hoàn thuốc bắc khắc phục vấn đề năng suất

Một nhân công tối đa một giờ chỉ có thể làm từ 1-2kg viên hoàn. Nhưng một chiếc máy viên hoàn có thể sản xuất từ 10-20kg trong một giờ, thậm chí nhiều hơn nữa. 
Làm thuốc đông y viên hoàn bằng tay chỉ phù hợp với mô hình kinh doanh gia đình. Nếu bạn muốn tạo ra một cơ sở sản xuất thực sự với lượng khách lớn, chắc chắn lao động thủ công sẽ khó mà đáp ứng nhu cầu. 
Máy làm viên hoàn có nhiều loại với năng suất khác nhau. Bạn còn thể tham khảo dòng tự động hay bán tự động. Tuy nhiên, dù là máy nào thì sản lượng đều lớn hơn nhiều lần so với việc chỉ vo viên thuốc bằng tay. 

Máy làm viên hoàn thuốc đông y giải quyết được vấn đề chi phí

Nhiều người thấy khá tốn kém khi đầu tư một khoản tiền cho việc mua chiếc máy viên hoàn thuốc đông y. Nhưng chi phí đó chưa đáng gì so với việc bạn thuê nhân công trong tháng. Hơn nữa, đầu tư chỉ một lần nhưng việc sản xuất dài lâu và liên tục. Chỉ trong vòng 1-2 tháng lợi nhuận bạn thu về có thể hoàn vốn. Thời gian sau đó chỉ việc “ngồi và thu tiền”.
Máy làm viên hoàn hoạt động đơn giản, nếu chọn dùng máy tự động bạn không cần tốn tiền thuê nhân công. Hơn nữa, máy dùng bền bỉ nên không tốn kém chi phí phát sinh, không lo sửa chữa. 

Máy viên hoàn khắc phục được vấn đề chất lượng

Vì sao sản xuất thuốc đông y viên hoàn trước đây của chúng ta không được thị trường đón nhận tốt. Lý do là thuốc thẩm mỹ kém, chất lượng vệ sinh không đảm bảo, thời gian sử dụng ngắn. Sản xuất thủ công thực sự không đem lại bước tiến lớn trong kinh tế. 

Máy làm viên hoàn tự động giải quyết được vấn đề này bởi nhờ có khuôn và dao cắt được cài đặt chế độ từ động các viên thuốc đồng đều về kích thước. Khi sản xuất, hạn chế được tình trạng tiếp xúc với môi trường mất vệ sinh bên ngoài. Máy bằng inox nên hoàn toàn thân thiện khi sản xuất. Riêng với máy tự động còn có chế độ sấy khô giúp các viên thuốc kéo dài thời gian sử dụng hơn, hạn chế tình trạng ẩm mốc. 

Xem thêm:

Với những điều tuyệt vời mà máy viên hoàn thuốc bắc mang lại, không có lý do gì chúng ta không lựa chọn đúng không?

Thẻ từ khóa:máy làm viên hoàn

Leave a Comment