Nên mua máy làm viên hoàn tự động hay máy làm viên hoàn bán tự động

Posted by admin 24/09/2018 0 Comment(s)

Nếu bạn chọn máy làm viên hoàn bằng tay

Khi sản xuất bạn vẫn cần có nhân công để thực hiện khâu trộn nguyên liệu và vê lại thành bánh. Tất nhiên, công đoạn này cũng sẽ tốn một khoảng thời gian, công sức nhất định. Sau khi bánh được về sẽ đưa và máy làm viên hoàn bán tự động để ép khuôn cho đều rồi cắt sợi bằng nhau. Sau đó, hệ thống trục sẽ hoàn thiện khâu cuối cùng là viên tròn thuốc lại. 

Điểm cộng của chiếc máy này là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, trọng lượng máy nhẹ, bất cứ ai cũng thao tác được. Năng suất làm việc của máy sẽ phụ thuộc vào tốc độ của nhân công khi đưa nguyên liệu vào nhanh hay chậm. Tất nhiên với chiếc máy này bạn vẫn có thể đảm bảo chất lượng vệ sinh của viên thuốc sau khi hoàn. Nhưng độ đồng đều thì hơi khó vì quá trình vê thực hiện bằng tay. 

Những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ hoặc mới bắt đầu đi vào sản xuất thường chọn máy viên hoàn bằng tay bởi giá cả phải chăng. 

Nếu bạn chọn máy làm viên hoàn tự động

Toàn bộ quá trình sản xuất là một dây chuyền khép kín mà sức lao động được tiết kiệm đến mức tối đa nhất. Sau khi dược liệu được trộn và đưa vào bộ phận ống đựng, máy làm viên hoàn tự động sẽ nghiền và đẩy ra các sợi dược liệu bằng nhau rồi đưa vào máy cắt, cho ra lò viên hoàn có kích thước đồng đều nhất.

Nếu bạn có một cơ sở sản xuất lớn, chuyên nghiệp thì nên chọn máy viên hoàn tự động bởi năng suất cao cao gấp đôi, khả năng làm việc của máy là liên tục, thuốc không cần qua sàng lọc. Chiếc máy này có thêm chu trình sấy khô và bọc đường nên đem đến thị trường sản phẩm chất lượng và hạn sử dụng dài lâu. Tất nhiên, một chiếc máy như thế này chi phí đầu tư sẽ lớn. 

Xem thêm:

Nên mua máy làm viên hoàn tự động hay máy làm viên hoàn bán tự động? Hãy nhìn vào thực tế sản xuất, thị trường tiêu thụ và khả năng đầu tư của bạn để có lựa chọn chính xác nhất. Đến với Vinakitchen, quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp. Máy làm viên hoàn Vinakitchen chất lượng tốt, dùng ổn định, độ bền cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  

Thẻ từ khóa:máy làm viên hoàn

Leave a Comment