Nguyên tắc sử dụng máy xay thuốc đông y đúng cách

Posted by admin 14/08/2018 0 Comment(s)

Máy xay thuốc Đông y là sản phẩm đa năng khả năng nghiền ra các loại tinh bột từ nhiều nguyên liệu khác nhau như các loại ngũ cốc, các loại củ khoai, nghệ hoặc các loại thuốc bắc...Bởi tính năng tuyệt vời này, sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến trong cả các hộ gia đình, các tiệm thuốc nhỏ lẻ.

Ưu điểm của sản phẩm là có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng tuy nhiên muốn máy hoạt động hiệu quả, người dùng phải tuân thủ một số quy tắc nhất định của nhà sản xuất. Những nguyên tắc đó là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Những lưu ý khi sử dụng máy xay thuốc Đông y

Để tránh tình trạng bị han rỉ trong quá trình sử dụng, người dùng cần vệ sinh máy xay thuốc Bắc thường xuyên. Bộ 3 ưu điểm: thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản và cho hiệu suất cao khi nghiền, sản phẩm luôn đảm bảo cho ra thành phẩm chất lượng, ổn định. Người dùng không nên để máy nghiền thuốc Đông y chạy liên tục quá lâu.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới motor của máy từ đó khiến máy chạy không ổn định. Tốt nhất, bạn nên nên để máy nghỉ ngơi vài phút sau mỗi lần nghiền. Đặc biệt khi nghiền dược liệu với số lượng lơn, người dùng nên chia đều theo các mẻ dựa vào công suất của máy xay thuốc để tránh làm nghẽn nguyên liệu gây cháy motor.

Khi sử dụng máy xay, các dược liệu phải bảo đảm phơi khô, kích thước nhỏ lại đủ máng nghiền. Khi nghiền trước đó, bạn cần vận hành máy khoảng 1, 2 phút để máy hoạt động ổn định. Đặc biệt, khi dừng máy thì cũng nên để máy chạy 1,2 phút rồi ngừng chứ không nên để máy dừng đột ngột.

Cách bảo quản máy xay thuốc Đông y hiệu quả

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm để chúng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ của máy. Việc vệ sinh máy thường xuyên giúp các bộ phận bên trong, các ngóc ngách của máy tránh tình trạng han rỉ.

Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra lưỡi dao của máy để đảm bảo kết quả bột là mịn nhất. Với những lưu ý về cách sử dụng như trên, hy vọng bạn sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy xay thuốc Đông y là tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy xay thuốc tự động, bán tự động,... các bạn có thể liên hệ với Vinakitchen theo 2 số hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683

Đến với Vinakitchen, bên cạnh máy xay thuốc chính hãng, các bạn còn được trải nghiệm nhiều các sản phẩm khác như: máy làm viên hoàn, máy sắc thuốc.làm làm đá,...vô cùng chất lượng.

Thẻ từ khóa:máy xay thuốc

Leave a Comment