Những tính năng đột phá của máy đóng gói với hệ thống PLC

Posted by admin 09/10/2018 0 Comment(s)

Đặc điểm mới nhất của máy đóng gói với hệ thống PLC

Máy đóng gói với hệ thống PLC có thể mang lại những tính năng nổi trội mới nhất thông qua những đặc điểm đặc biệt sau đây:

  • Thứ nhất, máy đóng gói thuốc đông y được trang bị hệ thống điều khiển bằng động cơ servo cùng bộ điều khiển nhiệt độ PID.
  • Thứ hai, mọi chuyển động và giao diện của máy đều được sử PLC để kiểm soát.
  • Thứ ba, một phần xilanh của máy đóng gói thuốc bắc với hệ thống PLC làm việc qua các bộ phận nhập khẩu giúp máy hoạt động ổn định hơn.
  • Thứ tư, máy được tích hợp chức năng cân điện tử đong đo chính xác khối lượng thuốc và chức năng in ngày để thuận tiện hơn khi in hạn sử dụng cho thuốc cũng như các sản  phẩm khác.

Những lợi ích vượt trội của máy đóng gói với hệ thống PLC

Với những đặc điểm chuyên biệt như trên, máy đóng gói hạt với hệ thống PLC đã mang lại nhiều trải nghiệm với cho người dùng đối với các dòng máy đóng gói thuốc. Trước hết, có thể nói đến đó là việc vận hành bằng giao diện điều khiển trên bảng điều khiển mới giúp việc cài đặt các thông số vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống điều khiển PLC giúp máy có hiệu suất ổn định. Điều khiển PID độc lập với nhiệt độ còn giúp máy có khả năng đóng gói nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Ngoài ra máy đóng gói thuốc bắc hiện đại còn có một số ưu điểm khác như: tăng cường lưỡi giữ giúp việc đóng gói chính xác hơn, thiết bị làm đầy không khí có khả năng tùy chọn cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, tốc độ đóng gói được nâng cao để tăng hiệu quả, có khả năng đóng gói bằng nhiều dạng bao bì khác nhau cho các sản phẩm khác nhau. 

Xem thêm:

Với những tính năng siêu vượt trội trên đây, chắc chắn không có lý do nào để bạn không  nhanh chóng sở hữu một chiếc máy đóng gói với hệ thống PLC mới nhất. Mọi dòng máy đóng gói thuốc đông y hiện đại hàng đầu luôn luôn được Vinakitchen cập nhập để phục vụ khách hàng. Liên hệ hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để biết thêm thông tin chi tiết nhất về dòng máy bạn đã chọn lựa. 

Thẻ từ khóa:máy đóng gói

Leave a Comment