Sự cố khi dùng máy thái thuốc 2KW không đúng cách và hướng dẫn bảo quản vệ sinh máy

Posted by admin 02/10/2018 0 Comment(s)

Một số trường hợp xảy ra khi sử dụng máy thái thuốc 2kw

Sử dụng máy thái thuốc 2kw không khó nếu như bạn tuân thủ đúng những hướng dẫn sử dụng trước đã được hướng dẫn khi mua máy. Nhưng bạn phải hiểu rõ rằng dù thực hiện đúng các thao tác khi sử dụng máy thái lát thuốc bắc nhưng vẫn có thể có một số sự cố xảy ra như sau:

Thứ nhất, cắm điện nhưng động cơ máy không hoạt động. Trường hợp này bạn chỉ cần nhanh chóng kiểm tra lại nguồn điện được sử dụng cho động cơ. Nếu bị hư hỏng ở bất cứ bộ phận nào từ nguồn điện bạn cần nhanh chóng sửa chữa hoặc thay thế. 

Thứ hai, máy thái lát thuốc bỗng dưng bị rung lắc và phát ra tiếng kêu khi đang vận hành. Khi máy bỗng dưng bị rung lắc nhưng trước đó hoàn toàn ổn định, bạn cần phải nhanh chóng kiểm tra lại vị trí đặt máy xem có chông chênh hay không. Còn đối với trường hợp máy phát ra tiếng kêu lạ khi sử dụng bạn cần phải tra dầu vào các gối bi hoạt kiểm tra lại dao bulong có bị tuột hay không. 
Thứ ba, dây đai máy thái thuốc 2kw bị trùng. Khi bạn đã xác định được dây đai máy bị trùng, bạn có thể khắc phục bằng cách dùng cờ lê nới lỏng bulong ở động cơ ra sao cho phù hợp. 

Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thuốc 2kw

Vệ sinh máy thái lát thuốc là hoạt động nên được thực hiện thường xuyên sau mỗi lần hoạt động để giúp máy giữ vững được tuổi thọ và luôn sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. Để vệ sinh máy, bạn mở khóa nắp bảo vệ, dùng chổi quét qua bụi bẩn rồi dùng khăn vải mềm lau sạch lại toàn bộ thân máy. Trong quá trình sử dụng máy lâu dài, bạn cũng không quên kiểm tra định kỳ máy, kiểm tra dây đai, bộ dao và tra dầu vào các gối bi để các bộ phận luôn hoạt động hiệu quả. 

Xem thêm:

Hiểu được mọi trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng máy thái thuốc 2kw bạn có thể nhanh chóng xử lý và tiếp tục vận hành máy trở lại bình thường. Trường hợp máy thái lát thuốc bắc gặp phải những lỗi nặng hơn và bạn không biết cách xử lý, hãy gọi đến hotline 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683 để được hỗ trợ từ bộ phận kỹ thuật của Vinakitchen.net.

Leave a Comment