Thông tin quan trọng về máy làm viên hoàn mềm có thể bạn chưa biết

Posted by admin 23/10/2018 0 Comment(s)

Đặc điểm kỹ thuật của máy làm viên hoàn mềm 

Máy làm viên hoàn mềm được ứng dụng trong hoạt động của hầu hết các đơn vị chuyên sản xuất thuốc đông y, phòng khám, phòng nghiên cứu, bệnh viện hay thậm chí là cá nhân để giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của con người một cách đáng kể. Để có thể mang lại những lợi thế vượt trội như vậy, máy làm thuốc đông y được thiết kế với những đặc điểm kỹ thuật vô cùng đặc biệt do đó luôn nhận được sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho phương pháp truyền thống.

Cụ thể, máy có các đặc điểm như sau: thứ nhất, dù là một loại máy làm viên hoàn đông y có công suất lớn nhưng vẫn đảm bảo được vệ sự gọn gàng, thẩm mĩ với thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ tiết kiệm không gian đặt máy. Thứ hai, máy làm viên hoàn mềm vận hành êm ái, ổn định và hoàn toàn không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác tại nơi sử dụng nhất là tại các bệnh viện. Thứ ba, có thể thao tác một cách dễ dàng để tạo ra viên hoàn  một cách nhanh chóng dù chỉ trong lần đầu tiên sử dụng. Thứ tư, máy làm viên hoàn thuốc đông y còn được tích hợp thêm một số tính năng bổ trợ để điều chỉnh thời gian, khối lượng và kích thước viên hoàn cũng như bao gồm cả nồi sấy để viên hoàn thành phẩm không chỉ chuẩn về chất lượng mà còn đẹp về kiểu dáng. 

Thông số kỹ thuật điển hình của máy làm viên hoàn mềm

Để giúp bạn có thể dễ dàng hình dung được những thông số kỹ thuật cơ bản của máy làm viên hoàn mềm mà bạn cần quan tâm trong quá trình lựa chọn máy. Vinakitchen đưa ra những thông số mẫu của một dòng máy làm viên hoàn thuốc đông y chuẩn nhất để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Đã hiểu rõ được về những đặc điểm kỹ thuật của máy làm viên hoàn mềm, bạn đã có thể sẵn sàng sử dụng máy đúng cách. Hoặc nếu bạn vẫn đang trong quá trình lựa chọn máy làm viên hoàn có thể gọi đến Hotline 0969 578 901 - 0243 232 3683 tại Vinakitchen.net – địa điểm chuyên cung cấp máy làm thuốc đông y uy tín, chất lượng, để nhận báo giá máy làm viên hoàn và để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy. 

Thẻ từ khóa:máy làm viên hoàn mềm

Leave a Comment